Chị Dương Mỹ Thắm - Cựu sinh viên Khoa Ngữ văn

24 tháng 02 năm 2020

Chị Dương Mỹ Thắm sinh ngày 01/09/1981 là Cựu Sinh viên Khoa Ngữ Văn (Khoá 2000 - 2004) Trường Đại học Văn Hiến. Năm 2009, sau khi lấy bằng Thạc sĩ Văn học Việt Nam, Chị quyết định về lại nơi mình học tập để làm việc và lưu giữ nhiều kỷ niệm không thể quên thời sinh viên mà Chị từng trải qua.

Năm 2019, Chị vinh dự khi trở thành Cựu Sinh viên đầu tiên công tác tại trường nhận được bằng Tiến sĩ và hiện nay Chị đang công tác với cương vị là Phó trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Sau nhiều năm gắn bó với Trường và rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, Chị luôn cố gắng hết mình và tâm huyết với nghề, mong muốn tìm ra các ý tưởng hay cũng như tổ chức các buổi hội thảo trò chuyện với sinh viên để truyền đạt lại những kiến thức bổ ích cho sinh viên nắm bắt.

Hình ảnh của Chị luôn làm sáng cho những tấm gương Nhà giáo Việt Nam, Nhà giáo yêu nghề, cống hiến hết mình cho sự nghiệp Giáo dục. Chính vì lẽ đó, những năng lượng tích cực mà Chị mang lại nên đã có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của Chị trên giảng đường, khắc ghi trong mình truyền thống tôn sư trọng đạo “Không thầy đố mày làm nên” và dù sau này mỗi người mỗi cảnh nhưng lúc nào cũng nhớ đến Trường, nhớ đến Quý Thầy/Cô, đúng với triết lý giáo dục của Trường Đại học Văn Hiến chúng ta “Thành Nhân trước Thành Danh”.