Đội bóng Cán bộ - Giảng viên Trường Đại học Văn Hiến đoạt chức vô địch Giải bóng đá "Báo chí - Giáo dục năm 2016"

12 tháng 12 năm 2016

Sáng ngày 11/12/1016 tại Sân vận động Tao Đàn đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá Báo chí - Giáo dục năm 2016” và chức vô địch đã thuộc về đội bóng trường Đại học Văn Hiến.
Sau 5 ngày thi đấu và 39 trận bóng với chất lượng chuyên môn cao, giải đấu đã chọn được nhà vô địch xuất sắc nhất mùa giải năm nay. Đội bóng trường Đại học Văn Hiến được đánh giá là một đội mạnh với nhiều cầu thủ nổi trội, thể hiện đẳng cấp bằng những bàn thắng tuyệt đẹp.
Từ vòng bảng, các cầu thủ Văn Hiến đã chiến thắng tuyệt đối trước CLB Phóng viên thể thao, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH CN Thực phẩm và đứng đầu bảng B. Mặc dù chiến thắng khó khăn trong trận tứ kết trước CLB Phóng viên giáo dục bằng lượt đá penalty 3-1 nhưng các cầu thủ vẫn giữ vững tinh thần và phong độ của mình và bước vào trận bán kết với tâm thế chơi hết mình vì màu cờ sắc áo của đội nhà.
Trận bán kết diễn ra giữa trường Đại học Văn Hiến và Ngân hàng Sacombank, bị cầm hoà 2-2 trong hiệp 1, nhưng sang hiệp 2 các cầu thủ Văn Hiến đã ghi 4 bàn liên tiếp vào lưới đối phương và chiến thắng ngoạn mục với tỉ số 6-2, dành quyền vào chơi trận chung kết.
Đối thủ của Đại học Văn Hiến trong trận chung kết là đội Place In Saigon, nhưng với phong độ xuất sắc của các cầu thủ, Đại học Văn Hiến đã ấn định chiến thắng cách biệt 4-0, trở thành nhà vô địch của mùa giải năm nay. Bàn thắng quyết định trong trận chung kết cũng giúp cho cầu thủ Bùi Huỳnh Tuấn (ĐH Văn Hiến) trở thành vua phá lưới với 13 bàn thắng.
Đội bóng CB-NV-GV trường Đại học Văn Hiến đã thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu, học hỏi, đúng nghĩa là sân chơi giữa CB-NV-GV các trường ĐH, CĐ, TCCN và phóng viên các báo đài.
Những hình ảnh ghi lại tại các trận đấu:

Trận tứ kết giữa Trường Đại học Văn Hiến- CLB Phóng viên giáo dục (2-2, penalty: 3-1)

Trận bán kết gặp đội Ngân hàng Sacombank

Trận chung kết với đội Place In Saigon

Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng- Giám đốc đại diện bộ Giáo Dục và Đào Tạo tại phía Nam trao huy chương vàng cho từng cầu thủ Đại học Văn Hiến

Cầu thủ Bùi Huỳnh Tuấn (ĐH Văn Hiến) nhận giải vua phá lưới với 13 bàn thắng

Những nhà vô địch của trường Đại học Văn Hiến