BCH HỘI CỰU SINH VIÊN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN 4 ĐỘI BÓNG ĐÃ VỀ THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CỰU SINH VIÊN NĂM 2023

27 tháng 03 năm 2023

BCH HI CU SINH VIÊN TRÂN TRNG CM ƠN 4 ĐỘI BÓNG ĐÃ V THAM GIA GII BÓNG ĐÁ GIAO HU CU SINH VIÊN NĂM 2023

- Đội BIDV Bình Đin Sài Gòn

- Đội Family FC

- Đội Công đoàn trường Đại hc Văn Hiến

- Đội Cu sinh viên trường Đại hc Văn Hiến

Gii đấu giao hu đã din ra thành công và gn kết được các Anh, Em Cu sinh viên t các tnh v tham d. BCH Hi Cu sinh viên mong mun gii đấu này s ngày càng phát trin và lan ta hơn na đến Anh, Em Cu sinh viên vi cùng s thích. Anh, Em nào mun gia nhp vào đội bóng Cu sinh viên viên thì liên h vi Mr Dip - Đội trưởng đội gn kết các thành viên thông qua facebook Võ Khc Dip nhé. Hin ti đội đã có gn 20 thành viên thường xuyên tp luyn và thi đấu các gii do Nhà Trường, Khoa t chc và thi đấu các gii trong nước và quc tế. Mt ln na trân trng cm ơn các đội bóng. Kính chúc các thành viên ca đội bóng luôn mnh khe và thành công. Hn gp li ti gii năm sau nhé.

TRƯỜNG ĐẠI HC VĂN HIN - THÀNH NHÂN TRƯỚC THÀNH DANH