CHUYÊN ĐỀ: “GIAO TIẾP VĂN PHÒNG & GIÁ TRỊ CỘNG SINH” - NÂNG TẦM KỸ NĂNG DÀNH CHO VHUERS

28 tháng 02 năm 2024

Bạn là một sinh viên Gen Z đang chuẩn bị bước vào môi trường việc làm?

Bạn muốn nắm vững kỹ năng giao tiếp văn phòng để tỏa sáng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp?

Hãy tham gia ngay chuyên đề "Giao Tiếp Văn Phòng & Giá trị cộng sinh" do Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Văn Hiến và Trung tâm Phục vụ Cộng đồng sinh viên phối hợp tổ chức. Chuyên đề chính là "chìa khóa" giúp VHUers tự tin mở rộng thế giới quan, bật sáng trong những mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp, từ đó tạo nên mắt xích chặt chẽ vô hình và hữu hình giúp xây dựng giá trị vững mạnh cho doanh nghiệp.

Với sự góp mặt của ThS. Nguyễn A Say - Phó Trưởng khoa Xã hội – Truyền thông Trường Đại học Văn Hiến, Cựu sinh viên Khoa Xã hội – Truyền thông và ThS. Nguyễn Tú Kỳ - Giám đốc Ban Nhân sự Công ty CPPT HungHau hứa hẹn đem đến cho những kiến thức mới và những bài học thú vị.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết để nâng cấp bản thân nhé VHUers ơi!

⏱Thời gian: 08h30 ngày 02/3/2024

Địa điểm: Hội trường Trần Hưng Đạo (Lầu 9), HungHau Campus, Trường Đại học Văn Hiến, Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Đăng ký tham gia tại: https://forms.office.com/r/P6tKPHVcYn

Tham gia các bạn sẽ nhận được 03 ĐIỂM RÈN LUYỆN và những phần quà đặc biệt từ chương trình.