NGÔI VÔ ĐỊCH MÙA GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC VĂN HIẾN 2023 ĐÃ CÓ CHỦ

27 tháng 03 năm 2023

Chiều qua, ngày 19/3 tại sân bóng HungHau Campus chúng ta đã chứng kiến những pha bóng “cực nghệ” đến từ các tuyển thủ của 4 đội bóng tràn đầy nhiệt huyết.

Mùa giải bóng đá giao hữu Cựu sinh viên 2023 lần này được tổ chức không đơn thuần là một sân chơi mà còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi, kết nối cũng như gắn kết tinh thần rèn luyện sức khỏe giữa các cựu sinh viên, sinh viên, các khoa, các doanh nghiệp và đối tác.

Đặc biệt, cũng qua giải này Hội cựu sinh viên trường đã vận động 20 triệu vào Quỹ học bổng dành cho sinh viên vượt khó hiện đang theo học tại trường Đại học Văn Hiến.

Trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe các đội bóng đã tham gia mùa giải năm nay và các đơn vị đã đồng hành tài trợ cho Giải bóng đá giao hữu cựu sinh viên Đại học Văn Hiến 2023!

Kết thúc giải đấu, Ngôi vô địch đã thuộc về Đội Cựu sinh viên VHU. Cùng với đó là các giải khác dành cho các đội, các cầu thủ:

• Giải Vô Địch: Cựu sinh viên VHU
  • Giải Hạng Nhì: Công đoàn VHU
  • Giải Hạng Ba: Ngân hàng BIDV Bình Điền Sài Gòn
  • Giải Phong Cách: Family FC
  • Vua Phá lưới: Lê Hồng Quân (Đội Cựu sinh viên VHU), Hồ Lê Anh Hoàng (Đội Công đoàn VHU) (đều ghi 3 bàn)
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Lê Dương Khắc Minh (Đội Công đoàn VHU)
  • Cầu thủ xuất sắc: Trần Nguyễn Thanh Phúc (Đội Cựu sinh viên)