TALKSHOW GIAO LƯU CỰU SINH VIÊN & SINH VIÊN CHỦ ĐỀ: “PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC BẢN THÂN”

03 tháng 01 năm 2024

TALKSHOW GIAO LƯU CU SINH VIÊN & SINH VIÊN CH ĐỀ: “PHÁT TRIN NĂNG LC BN THÂN”

Năng lc bn thân chính là “chiếc chìa khóa vn năng” giúp bn m cánh ca thành công trong thi đại s vi đầy thách thc. Talkshow ch đề "Phát trin Năng lc Bn thân" s cho bn chiếc chìa khóa y, để bn có th vượt qua nhng khó khăn trong quá trình hc tp. Đồng thi giúp bn hiu được bn thân để xây dng kế hoch hc tp hiu quđặc bit là nhng bí quyết gây n tượng vi nhà tuyn dng khi bn thân chưa có kinh nghim làm vic khi mi ra trường.

Talkshow ln này s giúp bn kết ni, giao lưu vi đội ngũ khách mi hùng hu vô cùng “xn sò” để giúp VHUers có cơ hi tiếp thu thêm nhiu kiến thc và k năng mi trên hành trình hc hi, khám phá năng lc bn thân như:

- Anh Trn Hu Thân – Phó tng Giám đốc Công ty C phn Giáo dc Hùng Hu, Cu sinh viên Khoa Du lch;

- Anh T Xuân Vĩnh – Phó giám đốc, Ph trách Ban Phát trin kinh doanh Công ty CP Phát trin Hùng Hu, Cu sinh viên Khoa Kinh tế - Qun tr;

- Ch Trn Hng Ngân – Giám đốc Công ty CPTM và DV Du lch HTC Global, Cu sinh viên Khoa Đông phương hc;

- Anh Trn Trng Quyết – Founder & CEO Luxury Wedding, Cu sinh viên Khoa Du lch;

- Ch Trương Dim Trinh – Á hu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, CEO & Founder B.B Nature Cosmetic Company, Cu sinh viên Khoa Kinh tế Qun tr.

Hãy đến để cùng các khách mi tìm và định hướng cho hành trình phát trin ca bn nhé!

Thi gian: 08h30 ngày 06/01/2024

Địa đim: Hi trường Trn Hưng Đạo (Lu 9), HungHau Campus, Trường Đại hc Văn Hiến, Đại l Nguyn Văn Linh, Khu đô th Nam Thành ph.