VHUERS GIAO LƯU, KẾT NỐI, HỌC HỎI KINH NGHIỆM, TÍCH LŨY HÀNH TRANG NGÀNH NGHỀ CÙNG CỰU SINH VIÊN VHU

04 tháng 07 năm 2023

Vừa qua, VHUers đã được tham dự một chương trình giao lưu gần gũi, một buổi chia sẻ thân tình cùng các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên tiêu biểu đã và đang học tại VHU.

Với tâm thế “trở về nhà” của mình – ngôi nhà của đại gia đình Văn Hiến, cựu VHUers đã chia sẻ rất chân tình về quãng thời gian sinh viên của mình cũng như hành trình không ngừng cố gắng của mỗi anh chị trong công việc để có được thành công như ngày hôm nay. Không chỉ chia sẻ về hành trình thành công, mà các anh chị cựu sinh viên còn có những chia sẽ kinh nghiệm giúp VHUers có thể cân bằng được việc học, hoạt động phong trào và công việc làm thêm để việc học của các bạn luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Tại chương trình giao lưu, ThS. Nguyễn A Say - Phó Trưởng khoa Xã hội – Truyền thông trường Đại học Văn Hiến, Cựu sinh viên Khoa Xã hội – Truyền thông đã gửi gắm, có lời động viên đến các bạn sinh viên rằng: “Nếu các bạn gặp khó khăn về tài chính thì hãy mở lòng chia sẻ với Thầy Cô, bạn bè và Nhà trường có Trung tâm chăm sóc Người học, có Quỹ trái tim Hùng Hậu sẽ hỗ trợ cho các bạn. Hãy cứ mở lòng chia sẻ, đừng gánh mọi thứ một mình để dang dở việc học”.

Bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến lời nhắn nhủ từ Thầy Trần Văn Dương – Sáng lập và Điều hành hệ thống trung tâm ATC TP. Hồ Chí Minh – Cựu sinh viên Khoa Xã Hội – Truyền thông với lời nhắn: “Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng lại là con đường có nhiều người thành công nhất” – một lời nhắn nhủ giúp VHUers nhận biết được tầm quan trọng của việc học đại học.

Qua nhiều lời chia sẻ từ các cựu sinh viên thì VHUers của chúng ta đã học hỏi được nhiều điều quý giá, được truyền thêm động lực và cảm hứng cho hành trình học tập, rèn luyện trên giảng đường của mình.

Buổi giao lưu cũng là dịp để cộng đồng sinh viên Văn Hiến kết nối, mở rộng mối quan hệ với nhau cũng như với các anh chị cựu sinh viên có cùng định hướng nghề nghiệp. Đồng thời đây chắc chắn sẽ là một buổi chia sẻ giúp VHUers tích lũy thêm nhiều hành trang cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Với tinh thần đồng hành, sẻ chia, dìu dắt các thế hệ sinh viên kế tiếp, Hội cựu sinh viên VHU cũng đã có một Quỹ học bổng riêng dành tặng các bạn sinh viên có tinh thần vượt khó học tốt, năng nổ trong hoạt động phong trào góp phần động viên tinh thần các bạn trong học tập.