Hồ sơ mời tài trợ cho Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến lần thứ IV - năm học 2016-2017

25 Thang 11 2016

Nối tiếp thành công của cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến lần thứ III năm 2015 do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến tổ chức khi có tới 14 cơ quan báo đài tham gia đưa tin. Cuộc thi lần thứ IV này tiếp tục là sân chơi góp phần xây dựng hình ảnh văn hóa, nếp sống lành mạnh, vui tươi trong sinh viên VHU. Đây cũng là dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ và tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên và doanh nghiệp xung quanh chủ đề "Sinh viên Văn Hiến sáng tạo và hội nhập".

Cuộc thi lần này dự kiến có 160 thí sinh tham gia cùng sự đồng hành của các đơn vị báo chí như: Người Lao động, Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Zingnews.vn, kenh14.vn, Tiền phong, Sinh viên Việt Nam, Thể thao văn hóa, Văn hóa, Hoa học trò, Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, Phụ nữ Việt Nam.

Để góp phần cho cuộc thi lần này, Ban chấp hành Hội cựu sinh viên Trường Đại học Văn Hiến trân trọng mời gọi Quý Anh/Chị Cựu sinh viên các thế hệ cùng chung tay góp sức tài trợ giúp cho cuộc thi được thành công hơn.

Hồ sơ mời tài trợ, kính mời Quý Anh/Chị cùng theo dõi tại file đính kèm Ho so tai tro Net dep sinh vien lan IV 2016.pdf