MC Hải Triều - Cựu Sinh viên tài năng

11 tháng 09 năm 2019

MC Hải Triều 9X không còn là gương mặt xa lạ đối với các chương trình truyền hình hiện nay. Anh là cựu sinh viên ngành Xã hội học trường Đại học Văn Hiến.

Được biết, năm 2016 bằng niềm đam mê và trái tim yêu công việc cầm mic chàng sinh viên Nguyễn Hải Triều ghi danh tại cuộc thi “Tôi Là Người dẫn chương trình 2016” bằng năng lực sự cố gắng, sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, anh chính thức trở thành Quán quân mùa giải thứ 3.

Hiện nay, anh là một người dẫn chương trình năng động đa dạng phong cách, được chàng trai 9x xây dựng đầy chuyên nghiệp, từ các chương trình truyền hình khoa học, đến thể loại sự kiện sân khấu cũng được anh thể hiện trọn vẹn.

Ngoài ra, anh còn là một giáo viên trẻ được nhiều trường và trung tâm mời về giảng dạy. Với bộ môn quan hệ truyền thông và kỹ năng sống tại các trường đại học, cao đẳng và THPT.

Đặc biệt, mỗi dịp trường tổ chức hoạt động anh đều dành thời gian về tham dự cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm nghề với các bạn sinh viên thế hệ sau này./.