ĐĂNG KÝ THAM GIA CỔ VŨ “GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN” LẦN THỨ 4 NĂM 2024

22 tháng 03 năm 2024

VHUers ơi... cùng đến cổ vũ để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao, những pha chuyền bóng kịch tính trên sân cỏ đến từ vị trí các cầu thủ Cựu sinh viên VHU tại “Giải bóng đá giao hữu Cựu sinh viên” năm nay nhé!
Cùng ad điểm danh xem tại sân bóng Hunghau Campus hôm đó sẽ có các “tuyển thủ” đến từ đơn vị nào nhé!
- Đội Công đoàn VHU;
- Đội Cựu sinh viên VHU;
- Đội Phòng PA03 - Công An Tp. Hồ Chí Minh;
- Đội Hùng Hậu;
- Đội FC Du lịch (Cựu sinh viên Khoa Du lịch);
- Đội Saigontourist.
6 đội thi với 6 màu sắc khác nhau nhưng cùng chung một “tinh thần VHU” sẽ làm nóng sân cỏ HungHau Campus như thế nào? VHUers nhớ đến để cổ vũ nhé!
Thời gian: 07h00, 24/3/2024 (Chủ Nhật)
  Địa điểm: Sân bóng Hunghau Campus, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Nam Thành phố
Nhanh tay giữ cho mình 1 slot cổ động viên nhiệt tình nhất bằng cách đăng ký tham gia qua link: https://forms.office.com/r/wDqQhc5SEh (+02 điểm rèn luyện).