ĐĂNG KÝ THAM GIA "HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN BẾN TRE 2022"

12 tháng 09 năm 2022

Kính gửi Quý Anh/Chị cựu sinh viên thân mến,

Nhằm gắn kết và thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa Nhà trường và Cựu sinh viên. Tăng cường hoạt động truyền thống uống nước nhớ nguồn. Tìm hiểu về lịch sử, cội nguồn, văn hóa dân tộc. Thể hiện tinh thần chia sẻ của Cựu sinh viên với cộng động và xã hội. Nay Hội cựu sinh viên Trường Đại học Văn Hiến xin được tổ chức chương trình "Hành trình về nguồn" để cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc và phát huy lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa anh hùng cách mạng thông qua các hoạt động tìm hiểu về lịch sử Khu tưởng niệm, đền thờ Nguyễn Thị Định, khu Di tích Cụ Nguyễn Đình Chiểu và khu Du lịch Lan Vương tại Bến Tre.

Thời gian:  6h00 - 18h00, ngày 24/9/2022 (Thứ 7).

Đồng phục tham gia:
- Áo chương trình (BTC phát áo)

Lệ phí tham dự: 500.000 đồng/người (Kinh phí đóng góp vào quỹ học bổng học sinh - sinh viên)

Đường link đăng ký: https://forms.office.com/r/WsbWQE4nny

Hotline:  0962.630.333 (Hội Cựu sinh viên) hoặc 0389.867.860 (Ms.Hân - Chuyên viên TT.VTM&PVCĐ)

Rất mong Quý Anh/Chị Cựu sinh viên đăng ký tham gia để chương trình thêm nhiều ý nghĩa hơn.

Kính chúc Anh/Chị Cựu sinh viên vui, khỏe và thành đạt.