ĐĂNG KÝ THAM GIA TALK SHOW GIAO LƯU CÙNG CỰU SINH VIÊN VỚI CHỦ ĐỀ: “XÂY DỰNG MỤC TIÊU, CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ”

12 tháng 12 năm 2022

(Sinh viên tham gia chuyên đề cộng 3 điểm rèn luyện)

Chúng ta không bao giờ có thể dự đoán trước tương lai, nhưng lại có thể định hướng con đường tương lai phù hợp với bản thân. Và để làm được như vậy, không có cách nào tốt hơn việc đặt mục tiêu cho chính mình. Những mục tiêu quan trọng, dài hạn sẽ giúp bạn đạt được công việc mơ ước của mình. Tuy rằng những mục tiêu như vậy có thể làm bạn chán nản hoặc ức chế, bạn vẫn nên sắp đặt con đường tương lai của mình một cách hợp lý, bước từng bước đến công việc hằng mong ước.

Để phát triển bản thân theo chiều hướng đúng đắn, chúng ta nên lập kế hoạch tương lai cho bản thân. Kế hoạch tương lai của bạn làm thế nào để xây dựng? Cùng đăng ký tham gia chương trình Talk show này ngay nhé!!!

Ngoài ra khi tham gia chương trình các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Với sự góp mặt của các Anh/Chị Cựu sinh viên:

- Ms. Trần Thị Hồng Ngân - Giám đốc chiến lược - Công ty Giáo Dục Sáng Kiến Toàn Cầu - Cựu sinh viên khoa Đông Phương Học;

- Ms. Lương Thùy Nhã Khuê - Giám đốc cấp cao - Công ty Giáo Dục Sáng Kiến Toàn Cầu - Cựu sinh viên khoa Đông Phương Học;

- Mr. Lâm Văn Tiến - Senior Account Manager tại Line VN - Cựu sinh viên khoa Đông Phương Học.

- Mr. Trần Anh Kiệt - Trưởng phòng kinh doanh - Đối tác chiến lược Công ty Cổ phần Droppii Holding - Cựu sinh viên khoa Du lịch.

*Thời gian diễn ra: 13h30 ngày 15/12/2022 (Thứ 5)

*Thời gian đăng ký: Đến 17h00 ngày 14/12/2022

*Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Hội trường DHT001 cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú

*Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/jgtcSD92jx

*Số lượng: 300 sinh viên đăng ký đầu tiên

Hãy tham gia và tìm cho mình những câu trả lời để hành trình học Đại học của chúng ta tốt nhất nhé!!!