SINH VIÊN VĂN HIẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH TAKSHOW GIAO LƯU CÙNG CỰU SINH VIÊN, CHỦ ĐỀ “XÂY DỰNG MỤC TIÊU, CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ”

22 tháng 02 năm 2023

Chiều ngày 15/12/2022, Trung tâm Phục vụ Cộng đồng Sinh viên và Hội Cựu sinh viên Trường đã tổ chức chương trình Takshow - Giao lưu cùng Cựu sinh viên chủ đề “Xây dựng mục tiêu, chạm đến ước mơ” với sự đồng hành của các Anh/Chị Cựu sinh viên:

• Chị Trần Thị Hồng Ngân - Giám đốc chiến lược - Công ty Giáo Dục Sáng Kiến Toàn Cầu - Cựu sinh viên khoa Đông Phương Học;
  • Chị Lương Thùy Nhã Khuê - Giám đốc cấp cao - Công ty Giáo Dục Sáng Kiến Toàn Cầu - Cựu sinh viên khoa Đông Phương Học;
  • Anh Lâm Văn Tiến - Senior Account Manager tại Line VN - Cựu sinh viên khoa Đông Phương Học;
  • Anh Trần Anh Kiệt - Trưởng phòng kinh doanh - Đối tác chiến lược Công ty Cổ phần Droppii Holding - Cựu sinh viên khoa Du lịch;

Và cùng với 350 sinh viên Trường Đại học Văn Hiến tham gia chương trình.

Đến với chương trình Các Anh/Chị sinh viên đã chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích, chuyên sâu về vấn đề xây dựng mục tiêu. Tầm quan trọng của mục tiêu, vì sao phải luôn có mục tiêu trong cuộc sống? Giúp sinh viên tìm được động lực đằng sau những câu chuyện chính mình.

Hướng dẫn cho sinh viên viết ra những điểm mạnh, điểm yếu, nổi sợ và cách khắc phục mà sinh viên hiện đang có, cách xác định mục tiêu sống - Công việc phù hợp thông qua vòng tròn Ikigai.

Ngoài ra, chương trình còn thể hiện tinh thần ham học hỏi của sinh viên Văn Hiến khi các bạn không ngần ngại đặt ra những câu hỏi và tương tác khiến chương trình diễn ra thật sự sôi nổi.

Kết thúc chương trình sinh viên đã trang bị thêm được những kỹ năng, giải pháp và việc cần làm để áp dụng vào thực tiễn.