5 LÝ DO NÊN HỌC THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN CÀNG SỚM CÀNG TỐT

31 tháng 08 năm 2022

5 LÝ DO NÊN HỌC THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN CÀNG SỚM CÀNG TỐT

1. Thuận lợi nâng cao kiến thức chuyên môn
Bạn còn trẻ. Bạn vẫn còn nhớ những kiến thức được học tại bậc Đại học nên việc học lên thạc sĩ sẽ dễ dàng hơn.
Bạn bắt đầu đi làm. Bạn nhận thấy kiến thức đã được học chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của công việc.
- Bạn khao khát được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, truyền thụ thêm những kiến thức mới.
Chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Văn Hiến đáp ứng được mong muốn chính đáng này của bạn.

2. Phát triển kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng phân tích vấn đề thực tế và các kỹ năng mềm phục vụ công việc
Được sự rèn luyện của các chuyên gia/nhà nghiên cứu/chủ doanh nghiệp, bạn sẽ gia tăng đáng kể các kỹ năng mềm, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy logic, phân tích và phản biện.
Khi có kiến thức, có kỹ năng, có bằng cấp, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi áp dụng vào công việc chuyên môn của mình.

3. Bước đệm giúp thăng tiến sự nghiệp
Bạn có bằng cấp minh chứng học vấn. Bạn có kỹ năng để giải quyết công việc. Bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong cơ quan công tác. Từ đó, bạn sẽ sớm được bổ nhiệm chức danh quản lý. Hành trình thành công của bạn sẽ tới sớm hơn.
Các doanh nghiệp đều rất coi trọng bằng cấp và kỹ năng của nhân sự. Thông thường, những người có bằng cấp cao, tỉ lệ được bổ nhiệm chức danh quản lý cũng cao hơn.
Trong trường hợp bạn muốn khởi nghiệp, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu là giảng viên của Trường Đại học Văn Hiến cũng như những học viên đang là các doanh nhân thành đạt hoặc là quản lý ở các doanh nghiệp, ở các Sở, Ban, Ngành.

4. Thu nhập tốt hơn
Khi bạn có bằng cấp, được bổ nhiệm, thu nhập của bạn sẽ cao hơn những đồng nghiệp khác và tốc độ tăng thu nhập cũng nhanh hơn.
Không có gì giúp chúng ta yên tâm bằng việc có nguồn tài chính dồi dào. Có điều kiện tốt hơn về tài chính, bạn sẽ có đời sống vật chất, tinh thần tốt hơn, hạnh phúc hơn…

5. Mở rộng mối quan hệ
Học thạc sĩ tại Trường Đại học Văn Hiến, bạn sẽ được tạo điều kiện để gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia hàng đầu, các nhà quản lý, lãnh đạo, những người có cùng chuyên môn, cũng như định hướng nghề nghiệp với bạn.
- Ngày nay, các mối quan hệ “chất lượng” đã được đánh giá là một dạng tài nguyên quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của mỗi người. Trường Đại học Văn Hiến sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bạn có những mối quan hệ tốt đẹp ấy.
---------------------------

* Trường Đại học Văn Hiến tuyển sinh thạc sĩ ngành: Quản trị kinh doanh, Văn học Việt Nam, Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành.
* Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
* Thời gian đào tạo: 1.5 - 02 năm
* Thời gian nộp hồ sơ: đến hết ngày 12/9
* Đăng ký xét tuyển: https://sdh.vhu.edu.vn/

---------------------------
***Địa điểm nhận hồ sơ:
- Viện Sau đại học và Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Văn Hiến - Số 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM.
- Văn phòng tuyển sinh, số 642 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM