TRỞ THÀNH NHÀ KHOA HỌC, NHÀ QUẢN LÝ TÀI GIỎI CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH TIẾN SĨ 2022

10 tháng 05 năm 2022

Thỏa khát vọng nghiên cứu khoa học, chinh phục đỉnh cao tri thức với chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ đợt 02 năm 2022 ngành Văn học Việt Nam và Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Văn Hiến.

Chương trình đào tạo có mục đích đào tạo người học trở thành nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, nhà quản lý có trình độ cao về phương pháp luận và năng lực thực hành phù hợp, khả năng phát hiện và giải quyết được những vấn đề mới có ý nghĩa về khoa học, công nghệ và hướng dẫn nghiên cứu khoa học về chuyên ngành của mình.

***Đối tượng tuyển sinh:

- Đã tốt nghiệp thạc sĩ.

- Đã tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên ngành đúng/phù hợp.

***Kế hoạch và địa điểm đào tạo:

- Hình thức: Chính quy, tập trung.

- Thời gian đào tạo: 03 năm đối với người có bằng thạc sĩ, 04 năm đối với người có bằng đại học.

- Thời gian học: Cả ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc vào các buổi tối trong tuần.

Chi tiết thông tin: https://sdh.vhu.edu.vn/

Địa điểm nhận hồ sơ:

- Viện Sau đại học và Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Văn Hiến - Số 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM.

- Văn phòng tuyển sinh, số 642 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM