HỌC THẠC SĨ – SỰ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ CHO TƯƠNG LAI

08 tháng 04 năm 2022

HỌC THẠC SĨ – SỰ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ CHO TƯƠNG LAI

Tấm bằng thạc sĩ không chỉ là minh chứng cho kết quả nỗ lực học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn là cánh cửa giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Việc học không có giới hạn, dù bạn là người đi làm nhiều năm hay sinh viên mới ra trường, sinh viên đang học năm 3, 4 tại Trường Đại học Văn Hiến có học lực loại khá trở lên, cánh cửa Cao học vẫn luôn rộng mở chào đón bạn.

Trường Đại học Văn Hiến thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2022 với các chuyên ngành đào tạo:

- Thạc sĩ Văn học Việt Nam

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

- Thạc sĩ Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Tham gia chương trình Thạc sĩ tại Trường Đại học Văn Hiến là sự đầu tư hiệu quả cho tương lai, sự lựa chọn cho con đường thành công của bạn. Những lý do dưới đây sẽ giải đáp tất cả!

- Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập: theo định hướng ứng dụng hoặc nghiên cứu.

- Giảng viên là những nhà khoa học đầu ngành đến từ các trường đại học danh tiếng, các doanh nhân thành đạt hoặc văn nghệ sĩ nổi tiếng.

- Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy – học được đầu tư hiện đại.

- Thời gian học tập linh động vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc Thứ 7, CN nên phù hợp với mọi đối tượng người học.

- Có cơ hội tiếp xúc, làm quen, nâng cao các mối quan hệ với những người thành đạt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

- Được hưởng các chính sách hỗ trợ của Nhà trường như: chính sách học nhóm, chính sách giảm học phí cho giáo viên, chính sách giảm học phí cho cựu sinh viên…

- Học Thạc sĩ là chiến lược đầu tư đường dài, một lựa chọn giúp bạn thăng tiến trong công việc. VHU vinh hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của chính mình!

Thời gian nộp hồ sơ đợt 1.2022: đến hết ngày 24/4/2022.

=> Thông tin chi tiết & đăng ký xét tuyển: https://sdh.vhu.edu.vn/

(Click từng hình để tìm hiểu thêm về 3 ngành Thạc sĩ tại Trường Đại học Văn Hiến.)

---------------------------

Địa điểm nhận hồ sơ:

- Viện Sau đại học và Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Văn Hiến - Số 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM.

- Văn phòng tuyển sinh, số 642 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM