TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN TRAO TẶNG 15 BỘ MÁY TÍNH HỖ TRỢ CÔNG TÁC SỐ HÓA CÔNG NGHỆ TẠI CÔNG AN QUẬN TÂN PHÚ

31 tháng 08 năm 2022

- Nhằm hỗ trợ địa phương trong việc thúc đẩy tiến trình số hóa công nghệ trong công tác hành chính và bảo vệ an ninh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Vừa qua, tại trụ sở Công An Quận Tân Phú, TP.HCM đã diễn ra lễ trao tặng máy vi tính do Trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Công An Quận Tân Phú và Hội hữu nghị Việt Nam – Canada tổ chức.

- Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến đại diện Nhà trường trao tặng 15 bộ máy tính trị giá hơn 200 triệu đồng đến đại diện chính quyền Quận Tân Phú.

- Ông Phạm Minh Mẫn – Chủ tịch UBND Quận Tân Phú chia sẻ: rất trân quý tấm lòng và sự đồng tình giúp đỡ của các đơn vị trên địa bàn, đặc biệt gởi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học Văn Hiến và Hội hữu nghị Việt Nam – Canada. Qua đây mong rằng, các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn sẽ luôn phối hợp, đồng hành với chính quyền trong các công tác xây dựng địa phương.